CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN

A. Thời gian giao hàng

* Sau khi xác minh đơn hàng thành công, đơn hàng sẽ được giao đến Quý khách trong khoảng thời gian sau đây:
• Thời gian đặt hàng - Thời gian dự kiến giao hàng
• Đặt trước 10:00 - Giao trước 15:00
• Đặt từ 10:00 đến 16:00 - Giao trước 21:00
• Đặt sau 16:00 Giao trước - 15:00 ngày hôm sau
• Đặt sau 10:00 Thứ bảy -Giao trước 15:00 Thứ hai * Lưu ý: Đơn hàng đặt trực tuyến có giá trị tối thiểu sau khuyến mãi lớn hơn hoặc bằng 500,000 VNĐ và sẽ được miễn phí vận chuyển.(trong phạm vi 5km)
- Hiện nay dịch vụ giao hàng tại Sữa Việt làm việc từ Thứ Hai đến hết ngày Thứ Bảy hàng tuần, không giao hàng vào Chủ Nhật và ngày Lễ.
- Thời gian giao hàng trong ngày từ 08h đến 21h từ thứ Hai đến thứ Bảy.
- Thời gian giao hàng được bắt đầu tính từ lúc đơn hàng của quý khách được xác nhận thành công bằng Email hoặc cuộc gọi phản hồi của nhân viên CSKH.
- Trong trường hợp đối tác giao nhận không thể liên hệ hoặc giao hàng cho Quý khách vì nguyên nhân chủ quan hoặc khách quan từ phía Quý khách trong vòng 02 ngày làm việc, đơn hàng sẽ không còn hiệu lực.
- Với địa chỉ giao hàng tại các khu vực cao ốc/chung cư..., việc giao và nhận hàng cụ thể sẽ được nhân viên giao hàng liên hệ, thỏa thuận và thống nhất trước, nhằm đảm bảo sự thuận tiện trong quá trình nhận hàng của Quý Khách.
- Nếu đơn hàng tạm hết các sản phẩm Quý Khách cần mua, chúng tôi xin phép chuyển đơn hàng của Quý Khách sang cửa hàng khác còn hàng và thời gian giao hàng có thể kéo dài thêm từ 2-3 ngày.
- Các thông tin về sự thay đổi về đơn hàng sẽ được gửi đến email của Quý Khách.
- Mong Quý Khách thông cảm và kiểm tra email về những sự thay đổi này.
- Đối với các đơn hàng có địa chỉ tại khu vực chưa có Cửa hàng Sữa Việt, đơn hàng sẽ được chuyển cho Đối tác vận chuyển của Sữa Việt để giao đến Quý khách hàng.
- Tuy nhiên, vì một số hạn chế khi giao hàng xa và để đảm bảo chất lượng hàng hóa đến tay Quý khách hàng, Đơn hàng Online sẽ được quy định một số điều kiện về kích thước và trọng lượng như sau:
- Khối lượng thực tế nhỏ hơn 8 kg.
- Kiện hàng có 3 chiều đều có kích thước không lớn hơn 35cm.
- Để đảm bảo chất lượng sản phẩm đến tay khách hàng, một số sản phẩm sau sẽ hạn chế giao bởi đối tác vận chuyển bao gồm: các sản phẩm sữa dạng lỏng (có số lượng mua vượt quá khối lượng và kích thước đơn vị vận chuyển quy định), sữa chua ăn, Sữa chua uống Probi, Kem, Phô mai.

B. Xác nhận giao hàng

- Hàng hóa sẽ được giao đến địa chỉ Quý khách hàng cung cấp trong đơn hàng đặt trên Website suaviet.com
- Ngay sau khi Quý khách hàng đặt mua hàng trên Website, bộ phận Chăm sóc khách hàng sẽ gọi điện xác nhận đơn hàng vào những ngày trong tuần, từ thứ Hai – thứ Sáu, từ 9h sáng đến 5h chiều và thứ Bảy từ 9h sáng đến 12h trưa.
- Đơn hàng hợp lệ là đơn hàng được nhân viên CSKH gọi điện xác nhận thành công.
- Nếu Quý Khách hàng có bất kì câu hỏi liên quan đến cách đặt hàng hoặc Chính sách giao hàng, vui lòng liên hệ với chúng tôi.
- Địa chỉ email: info@suaviet.com. Điện thoại: 1900 299 996
- Mỗi đơn hàng trực tuyến thành công, Sữa Việt sẽ chỉ giao hàng về 01 địa chỉ đã khai báo của Quý khách.
- Trong trường hợp Sữa Việt phát hiện hành vi gian lận hoặc có dấu hiệu nghi ngờ gian lận từ tài khoản của bạn, Sữa Việt sẽ tự động tiến hành huỷ đơn và không thông báo trước.